Close

Về Kaplan

Hoạt động của chúng tôi

Kaplan đem đến cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới cơ hội học tập tại những trường đại học hàng đầu ở Anh, Mỹ và Úc – ba trong số những nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Chúng tôi cung cấp các khóa học chuyển tiếp giúp sinh viên được nhận vào trường đại học và học tập thành công tại đây. Sinh viên của Kaplan sau khi hoàn thành khóa học chuyển tiếp với kết quả yêu cầu sẽ vào học tại các trường đại học đối tác của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ và Úc. Xem danh sách các trường đại học đối tác của chúng tôi.

Các khóa học của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp 3 loại khóa học sau để giúp sinh viên vào trường đại học:

Dự bị đại học

Đầu ra là Năm 1 chương trình Cử nhân (Năm 2 tại Scotland)

Năm 1 Quốc tế

Một lộ trình tiên tiến cho phép sinh viên học lên Năm 2 chương trình Cử nhân sau khi hoàn thành Năm 1 Quốc tế.

Dự bị thạc sĩ

Lựa chọn tốt nhất để chuẩn bị cho sinh viên học lên cao học.

Chúng tôi cũng cung cấp lựa chọn vào thẳng Năm 1 đại học và Hoàn thành chương trình Cử nhân cho sinh viên phù hợp.

Lựa chọn về ngành:

  • Mỹ thuật và Thiết kế
  • Kinh doanh và Quản trị
  • Máy tính
  • Kĩ thuật
  • Du lịch và Khách sạn
  • Luật
  • Truyền thông
  • Dầu khí
  • Khoa học
  • Khoa học xã hội

Địa điểm học

Nhiều khu học xá của chúng tôi được đặt tại các trường đại học đối tác. Sinh viên của Kaplan đều được sử dụng cơ sở vật chất cũng như tham gia các câu lạc bộ của trường đại học trong suốt quá trình học khóa chuyển tiếp. Chúng tôi cũng cung cấp chỗ ở an toàn và thoải mái cho sinh viên.

Chia sẻ của sinh viên

Northeastern Student Hung

Hùng đến từ Việt Nam

Sinh viên Đại học Northeastern (Mỹ)
 

Trường có vô vàn hoạt động cho sinh viên tham gia, bao gồm các chuyến đi tới công viên giải trí và lễ hội địa phương. Tôi cũng tham gia nhiều hoạt động tổ chức tại kí túc xá. Học bằng ngôn ngữ thứ hai là một thử thách; vì vậy, những hoạt động này thật sự giúp tôi lấy lại năng lượng và kết bạn với nhiều sinh viên khác.

Hyun from Vietnam

Huyền đến từ Việt Nam

Sinh viên tại Bournemouth University International College tại Anh
 

Giáo viên thực sự quan tâm đến sinh viên. Gia sư của tôi thường xuyên gửi email để biết chắc chắn là cuộc sống của tôi ổn và để theo dõi tiến bộ trong quá trình học Tiếng Anh của tôi. Nếu bạn cần giúp đỡ, gia sư có thể gửi thêm bài tập giúp bạn trau dồi kĩ năng hoặc hiểu sâu hơn một môn học khó.

Đội ngũ nhân viên nói Tiếng Việt

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên Đông Nam Á nói chung vào được những trường đại học hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nói Tiếng Việt để hỗ trợ và trả lời các câu hỏi của bạn. Chúng tôi cũng có mạng lưới các công ty tư vấn du học chuyên nghiệp ở Việt Nam và các nước lân cận.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tôi theo sát hỗ trợ sinh viên để giúp họ lựa chọn được lộ trình học tập phù hợp nhất. Chúng tôi có nhiều lựa chọn về khóa học cho sinh viên và tôi luôn sẵn lòng cung cấp thông tin cũng như tư vấn để giúp bạn có lựa chọn đúng!
Oanh Nguyen, Country Manager, Vietnam
Bà Oanh Nguyễn Trưởng Văn phòng đại diện tại Việt Nam
Văn phòng Kaplan tại Việt Nam
Liên hệ với chúng tôiGặp chúng tôi tại đất nước của bạn